Home / Tổng hợp / Thời gian để đặt vé máy bay khứ hồi đi Đồng Hới du lịch

Thời gian để đặt vé máy bay khứ hồi đi Đồng Hới du lịch

Đồng Hới được biết đến là một trong những nơi có núi non, biển cả được hòa quyện vào với nhau, có vô số những hang động, di sản thiên nhiên thế giới, biển đảo cũng như những di tích ghi dấu lịch sử một thời luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến hàng năm.

Ngày nay những phượng tiện để di chuyển đến thành phố Đồng Hới hết sức đa dạng cũng như rất thuận lợi cho khách du lịch. Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội bạn có thể đi máy bay, xe khách hay đường tàu để đến Đồng Hới. Không chỉ vậy nhiều khách du lịch còn kết hợp cả đi du lịch Huế và Quảng Bình.

Đồng Hới

Nhưng máy bay được xem là phương tiện có thể giúp cho khách du lịch tiết kiệm được thời gian, công sức. Hiện nay hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines đều mở bán những tấm vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi giá rẻ từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn mua ở những đại lý chất lượng, uy tín để có mức giá tốt nhất cho chuyến du lịch.

Thành phố Đồng Hới có hai mùa khá rõ rệt đó là mùa khô và mùa mưa. Từ khoảng tháng 9 cho đến tháng 3 là mùa mưa kéo dài, còn vào thắng 4 cho đến tháng 8 là mùa khô . Khoảng tháng 6 cho đến tháng 8 thời tiết khá là nắng nóng cũng như biển trong đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn đặt vé máy bay khứ hồi đi Đồng Hới du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Nếu bạn đã dự định đến thành phố Đồng Hới vào dịp sắp tới thì bạn cần phải lên kế hoạch cho chuyến du lịch từ 1 đến 2 tháng trước chuyến bay dự kiến và đặt mua những tấm ve may bay di Dong Hoi càng sớm càng tốt để có một hành trình ưng ý và tốt nhất đến Đồng Hới.

Thời gian để đặt vé máy bay khứ hồi đi Đồng Hới du lịch
Đánh giá bài viết

Tác giả: ectasy1703

Có thể bạn quan tâm

Đặt mua vé máy bay đi Lào sớm để có giờ bay hợp lý

Nếu như bạn đang có dự định thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài …