Home / Tổng hợp / Empire City Thủ Thiêm sống tuyệt vời cạnh sông sài gòn

Empire City Thủ Thiêm sống tuyệt vời cạnh sông sài gòn

Empire City Thủ Thiêm thị trường bất động sản khu đông đang rất phát triển với rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ,một dự án tiêu biểu cho phân khúc này thu hút khách hàng và giới đầu tư bất động sản đó là dự án Empire City Thu Thiem của công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd.\r\n

Căn hộ Diamond Island được thiết kế đa dạng với nhiều lạo diện tích, số lượng phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi căn hộ tại dự án Diamond Island lại được bố trí nội thất theo nhiều phong cách phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, hẵng sẽ làm hài lòng những vị thượng đế khó tính nhất.Chi tiết dự án:http://canhodiamondisland.vn/.\r\n\r\nCăn hộ VinCity là nơi bạn và gia đình sẽ tìm thấy một không gian sống tốt nhất hiện nay tại Sài gòn với khung cảnh gần gũi với thiên nhiên.Dự án VinCity với đôi tay tài năng của các kiến trúc sư đã kết hợp khéo léo giữa những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và phong cách kiến trúc hiện đại.Chi tiết dự án:http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vincity/.

\r\n\r\n

Vị trí dự án căn hộ Empire City

\r\nDự án căn hộ Empire City được thiết kế với một khuôn v.iên được xây dựng hiện đại, nằm trong không gian xanh nhờ khu công viên được xây dựng bên ngoài. Vì vậy, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong khác hẳn trong nội thành. Ngay bên trong dự án là nhiều tiện nghi hiện đại khác như: hồ bơi cao cấp, công viên cây xanh ghế đá, khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân tennis, siêu thị, trường học liên cấp quốc tế, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, trung tâm thương mại, lối chạy bộ quanh dự án, khu sinh hoạt cộng đồng, ….phục vụ khá đầy đủ những nhu cầu về thư giãn và giải trí cho dân cư.\r\n\r\nCăn hộ Empire City là nơi bạn và gia đình sẽ tìm thấy một không gian sống tốt nhất hiện nay tại Sài gòn với khung cảnh gần gũi với thiên nhiên. Với đôi tay tài năng của các kiến trúc sư đã kết hợp khéo léo giữa những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và phong cách kiến trúc hiện đại đầy tinh tế. Thiết kế nội thất và không gian bên trong các căn hộ VinCity khá gần gũi với người Việt. Các căn hộ có diện tích từ 1 đến 4 phòng ngủ được chia ra thành các không gian riêng. Bao gồm: không gian phòng ngủ thiết kế khá yên tĩnh so với phòng khách và phòng ăn. Riêng không gian bếp được thiết kế khá phù hợp và đầy đủ tiện nghi cho các chị em phụ nữ.

Empire City Thủ Thiêm sống tuyệt vời cạnh sông sài gòn
Đánh giá bài viết

Tác giả: pingnhadat

Có thể bạn quan tâm

Nên đặt mua vé máy bay đi Huế khứ hồi vào lúc nào

Huế đã đi vào lòng người từ rất lâu qua những câu hát, một xứ …