Home / Tổng hợp / Du lịch bằng vé máy bay đi Yangon khứ hồi giá rẻ

Du lịch bằng vé máy bay đi Yangon khứ hồi giá rẻ

Hầu như khách du lịch khi có dự định đi Myanmar nhưng không biết nên đi đâu trước những điểm tham quan nhiều vô số và hấp dẫn ở đất nước này, một trong những điểm đến lý tưởng nhất và cũng được xem là thiên đường du lịch đó chính là cố đô Yangon là thành phố nổi tiếng nhất của đất nước Myanmar.

Với những tấm vé máy bay đi Yangon khứ hồi bạn sẽ có cơ hội ghé đến một thành phố thanh bình với những cảnh quan thú vị nhất. Yangon là nơi có ba mùa. Vào khoảng tháng 10 đến tháng 2 năm sau là mùa thu, tháng 7 cho đến tháng 9 là mùa mưa, mưa cả ngày lẫn đêm và mùa thu được xem là thời điểm lý tuogwr cho chuyến du lịch đến Yangon. Khoảng tháng 11 cho đến tháng 2 rất đông khách du lịch bởi có rất ít mưa và khí hậu ôn hòa.

Yangon

Những tháng như 5, 7, 9 có rất ít khách du lịch đến cố đô Yangon. Vào mùa du lịch cao điểm cố đô Yangon sẽ rất đông khách du lịch, giá vé máy bay hay dịch vụ luôn đắt đỏ hơn bao giờ hết. Nếu như bạn muốn tiết kiệm thì nên đến cố đô này vào mùa ít khách du lịch và đặt mua ve may bay di Yangon sớm trước 1 tháng để nhận được mức giá tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Với những chia sẽ ở trên chúng tôi mong muốn bạn sẽ có một chuyến du lịch ưng ý, thuận lợi, tiết kiệm cũng như đầy thú vị đến cố đô Yangon. Nào, hãy nhanh chóng bắt đầu lên kế hoạch cho hành trình cũng như đặt mua những tấm vé máy bay khứ hồi đi Yangon giá rẻ để có một chuyến đi hoàn hảo.

Du lịch bằng vé máy bay đi Yangon khứ hồi giá rẻ
Đánh giá bài viết

Tác giả: ectasy1703

Có thể bạn quan tâm

Nên đặt mua vé máy bay đi Huế khứ hồi vào lúc nào

Huế đã đi vào lòng người từ rất lâu qua những câu hát, một xứ …