Tai nhac chuong hay nhất đang hot Người ta nói – Ưng Hoàng Phúc

Tai nhac chuong hay nhất đang hot Người ta nói – Ưng Hoàng Phúc đoạn điệp khúc hay nhất. Tổng hợp các bài hát nhạc trẻ hay nhất, tai nhac chuong mp3 miễn phí.

“Người ta cứ nói đừng quá yêu, người ta cứ nói đừng quá tin, tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời.. Ôi em nghe anh hát hay hơn ca sĩ. Có cảm xúc nó có hồn hơn, em mong bạn em cố học đàn cho giỏi để còn hát cho em nghe ca khúc này”, Facebooker Kim Chi Nguyen nói.

“Đây là bài mình thích nhất sau bài Nếu như ngày đó do anh Minh cover. Cảm xúc về một thời gian thật đẹp ùa về. Với mình đây là một bản cover hoàn hảo. Người ta nói Acoustic version: Đúng thật không thể tuyệt vời hơn”, tài khoản Ha Vu chia sẻ.

Đó là lời chia sẻ khi các cá nhân chia sẻ về bạn cover bài hát Người ta nói của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Bài hát trở thành bất hủ khi 15 năm rồi vẫn khiến người nghe xúc động. Bài hát được nhiều lượt tải nhạc chuông mp3 cho điện thoại.

tai-nhac-chuong-hay-nhat-dang-hot-nguoi-ta-noi-ung-hoang-phuc

Bạn có thể tải nhiều bài hát hay khác cũng như bài hát Người ta nói tại nhac chuong doc quyền của 8nhacchuonghay.com. Tất cả được update miễn phí 100%.

Lời bài hát Người ta nói:

Có một người, vẫn yêu một người.
Vẫn đợi chờ, dẫu cho người đó không về.
Tháng ngày buồn, ấp ôm kỷ niệm.
Hát một mình, hát cho nỗi nhớ đong đầy.

Người ta cứ nói đừng quá yêu.
Người ta cứ nói đừng quá tin.
Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ,
trong mỗi cuộc đời.

Đừng nên cố gắng tìm thấy nhau.
Đừng nên cố bước cũng nỗi đau.
Tình yêu có lúc tự tìm đến với ta,
trong đêm tối cô đơn….

Ngoài ra bạn có thể tai nhac chuong tin nhắn hàn quốc cute làm nhạc chuông tin nhắn cực dễ thương và độc đáo miễn phí hoàn toàn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: admin.quochuy