Sự bứt phá ngoạn mục của iMeyMey trong Om Telolet Om

 

Phá cách của Om Telolet Om cả trong ngôn từ lẫn chất nhạc

Om Telolet Om là một bản lagu có giai điệu cực sôi động, bắt tai cùng phần lời là nội dung cổ vũ tinh thần mạnh mẽ. Lagu Om Telolet Om được xem là bản nhạc được iMeyMey đầu tư khá lớn từ trước đến giờ. Chính phong cách mà cô ca sĩ trẻ này lựa chọn để xuất hiện trong bản lagu gây nhiều sự chú ý nhất với người hâm mộ. Đúng như trào lưu đang thịnh hành ở đất nước Indo, chord Om Telolet Om khoác lên vẻ ngoài thực sự phá cách cả về ngôn từ lẫn giai điệu âm nhạc làm cho nét trẻ trung, sôi động của bản nhạc trở thành nét cá tính cuốn hút người nghe.

Sự bứt phá ngoạn mục của iMeyMey trong Om Telolet Om

Sự tinh tế và khéo léo của iMeyMey trong Om Telolet Om

Mp3 Om Telolet Om này là điểm nhấn thú vị giúp cho sự bứt phá ngoạn mục của iMeyMey ngày càng thành công vang dội.

Với chất nhạc hiện đại sôi động và rạo rực, lôi cuốn là phong cách đang được nhiều ngôi sao trên toàn thế giới ưa chuộng, từ những ca sĩ trẻ đến minh tinh nổi tiếng khi quyết định làm mới hình ảnh của mình. Giống như Alan Walker trong bản Sing me to sleep mới ra mắt vào tháng 6 vừa qua, iMeyMey cũng vậy, cô đã thể hiện kéo léo sự tinh tế trong bản lyric Om Telolet Om với biến tấu phù hợp cho giai điệu của bản lagu. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những dòng nhạc nhẹ nhàng thì Om Telolet Om chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn thêm năng động và tràn đầy sức sống.

Om Telolet Om và sự thử nghiệm trong phong cách

Sau khi thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau thì iMeyMey đã quyết định làm mới mình bằng một sự thay đổi trong Om Telolet Om. Một bản lagu mang phong cách mới lạ, nội dung ca khúc xuất phát từ chính trào lưu đang gây sốt tại Indo. Nói đến trào lưu mới này, iMeyMey đã chọn một khía cạnh khác nhưng cũng không kém phần tự tin và quyết liệt biến sản phẩm âm nhạc của trở thành bản hit trong giới nghe nhạc.

Và MV Om Telolet Om cũng được thực hiện từ chính ý tưởng của trào lưu đó, MV được quay trực tiếp trên đường phố. Ở đó, với không khí náo nhiệt, sôi động, tất cả mọi người đều rất hào hứng để thể hiện thử thách hô vang khẩu hiệu “Om Telolet Om” mỗi khi xe bus chay qua.

Nếu bạn muốn download chord Om Telolet Om cũng như những bản lagu hit hiện nay hay Don’t let me down hãy thực hiện tại laguaz.net để có được bản nhạc mà mình yêu thích nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: minhvoplus