Quản lý thông tin cư dân tại chung cư

Nếu hiện tại công ty bạn đang xây dựng những tòa nhà chung cư cao tầng. Bạn đang rất áp lực bởi vấn đề xây dựng hệ thống kinh doanh cũng như vấn đề quản lý hệ thống sao cho chặt chẽ để có thể tăng hiệu quả kinh doanh. Để thể thực hiện được vấn đề này các bạn có thể tìm đến công nghệ hỗ trợ.

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ và để quản lý dữ liệu hiệu quả là điều không còn khó khăn. Trước đây chúng ta thường phải dùng giải pháp thủ công như nhập liệu trên giấy tờ hoặc excel sẽ bị giới hạn khi khối lượng dữ liệu khổng lồ.

quản lý thông tin cư dân tại chung cư

Nếu bạn nhập tay bằng giấy mỗi khi tra cứu sẽ khó khăn và lưu trữ không bảo mật cao. Hoặc bạn để file dữ liệu trên máy tính cũng có thể bị giới hạn dung lượng, thậm chí có phát sinh bị mất dữ liệu. Vậy nếu bạn dùng phần mềm quản lý tòa nhà bạn sẽ giải quyết được khuyết điểm này.

Đa số các tòa nhà chung cư sẽ có rất nhiều căn hộ cần quản lý cũng như lượng khách và các hợp đồng mua căn hộ, bãi đậu xe… rất nhiều hạng mục cần quản lý. Bạn áp dụng landsoft building bạn sẽ có được phần mềm quản lý thông minh và không giới hạn dữ liệu.

Nhiều hạng mục công việc được lưu trữ trên lansoft building, bạn sẽ dựa trên thống kê và đánh giá tổng quát tình hình kinh doanh của công ty từ đó có thể đưa ra chiến lược phù hợp nhất.

quản lý thông tin cư dân tại chung cư

Những thông tin quan trọng về khách hàng như: Họ tên, ngày sinh, CMND, thu nhập, sống tại căn hộ nào… sẽ được sử dụng cho chiến lược marketing hoặc chăm sóc khách hàng phù hợp với chiến lược của công ty bạn. Nếu là khách hàng tiềm năng bạn vẫn có thể lưu giữ thông tin để tư vấn lại.

Công ty cổ phần Dip hiện tại có nhiều giải pháp quản lý khác như: phần mềm quản lý bất động sản, quản lý khách hàng, quản lý sản xuất, quản lý doanh nghiệp tổng thể…. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về giải pháp thích hợp nhất với công ty bạn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: vuquocthai93