Phương pháp chữa tiểu đêm nhiều lần dân gian

Giá đỗ chữa đi tiểu đêm nhiều lần

Từ lâu giá đỗ đã được biết tới là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp thanh nhiệt, kháng khuẩn, giải độc và chống viêm. Cũng theo kinh nghiệm trong dân gian, để chữa đi tiểu đêm hoặc tiểu nhiều lần bạn có thể sử dụng giá đỗ sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

Các loại thảo dược chữa đi tiểu nhiều hiệu quả

Giá đỗ đem rửa sạch, sau đó luộc chín. Dùng nước này hòa cùng với chút đường uống thay nước trong ngày sẽ giúp triệu chứng thuyên giảm. Bên cạnh đó trong nước giá đỗ luộc cũng có chứa nhiều khoáng chất và các loại vitamin rất tốt cho sức khỏe. ( Trích: Suy thận )

Râu ngô và kim tiền thảo

Nguyên liệu :

  • 30g râu ngô tươi
  • 30g kim tiền thảo

Cách làm :

Nấu râu ngô và kim tiền thảo thành nước để uống hàng ngày thay cho nước lọc hoặc trà. Bài thuốc này rất có hiệu quả với những người bệnh mắc chứng bệnh sỏi thận ở đường niệu đạo vì ngoài việc chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần bài thuốc này còn có tác dụng chữa tiểu buốt do bệnh sỏi thận ở đường niệu đạo gây ra.

Cháo cù mạch

Nguyên liệu :

  • 30g cù mạch
  • 50g hạt kê

Cách làm :

Nấu cù mạch lấy nước sau đó dùng nước đó để nấu với hạt kê thành cháo hạt kê. Theo kinh nghiệm dân gian, mỗi ngày chỉ cần ăn 2 bữa cháo cù mạch là có thể thấy bệnh đỡ dần và khỏi hẳn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: haquangtruong