Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hình khối

Kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hình khối

Mẫu thiết kế biệt thự hình khối này đã tạo nên được ấn tượng cho người xem bởi nó không giống như những mẫu thiết kế biệt thự bình thường khác, nó được thiết kế với hình khối thoáng mát, không quá cầu kỳ trong các chi tiết như các biệt thự cổ điển, hay kiểu pháp trước kia những nó vẫn toát lên đươc vẻ đẹp sang trọng cho ngôi biệt thự. Mang phương án mẫu thiết kế biệt thự này, để có thể tận dụng tối đa ko gian sử dụng, nên đề án sẽ được đẩy sát về mặt sau nhà và bên trái của khuôn viên chừa ra một khoảng sân phía trước để khiến cho chỗ để xe và sân vườn cảnh quan.

mau-biet-thu-3-tang-dep-hinh-khoi-pc
thiet ke mau biet thu dep này sẽ được chia khiến cho 2 khối trước và phía sau nhà sở hữu hình thức, cao độ và màu sắc khác nhau, làm ra dáng vẻ khỏe khoắn, quyến rũ và ngày nay của dự án khi nhìn từ bên ngoài. Hệ thống cửa đi, cửa sổ cũng với phổ biến hình thức và kích thước khác nhau nhằm giảm đi sự nhàm chán, nâng cao sự rộng rãi nhưng vẫn hợp nhất của hình thức mặt đứng.
Tầng 1: giảm thiểu số lượng phòng, sử dụng hệ lưới cột kết cấu căn bản để tận dụng tối đa không gian phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình. Gồm một phòng khách trong khoảng cửa chính đi vào, một phòng bếp + ăn mang thể tiếp cận trong khoảng cửa phụ, phòng ngự sinh và kho cất đồ nằm dưới gầm cầu thang đi lên tầng hai.
mau-biet-thu-3-tang-dep-hinh-khoi-mb

Tầng 2: Tận dụng hết làm cho không gian phòng ngủ, chỉ chừa ra một phần đẻ khiến không gian hoog thủy. Gồm 3 phòng : Phòng ngủ các cụ cao tuổi, phòng ngủ ba má – sở hữu vệ sinh khép kín, phòng ngủ cho con gái và một vệ sinh chung. những phòng này đều mang thể lấy được ánh sáng và thông gió tự nhiên đem tới cảm giác thoả thích cho các thành viên trong gia đình.

Tầng 3 : Gồm một phòng thờ, sân phơi đồ, phòng ngủ cho con trai và vệ sinh chụng + phòng giặt.

có hình thức kiến trúc đẹp mắt, cộng mặt bằng nghiên cứu sắp xếp vị trí ko gian hợp lý, thuận lợi trong sinh hoạt. công trình mau thiet ke biet thu dep 3 tang tạo điều kiện cho đời sống ý thức của gia chủ thêm phong phú, khẳng định phong cách và cá tính riêng của chủ nhà.

Đánh giá bài viết

Tác giả: kientaovietgroup