Làm sao để lựa chọn một sản phẩm BlackBerry hợp lý hơn 8800, 7130

Cùng với nhiều thành phẩm đỉnh cao của các nhà sản xuất khác, năm qua RIM cũng quảng cáo chiếc điện thoại di động hạng sang nhất của hãng – BlackBerry Bold 8800.

BlackBerry 8800 trang bị sản xuất mỏng với vòng benzen được làm bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự kết hợp giữa Bàn phím QWERTY to, bất kỳ phím rất mềm mại và màn hình mặt kính cảm ứng 2.8 inch giúp cho thao tác trên máy rất tiện nghi và mượt. máy vẫn sử dụng trackpad điều hướng. Xung quanh máy có 5 nút chức năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và đều được sản xuất bằng hợp kim, cùng với mặt sau hoàn thiện phong cách sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo ra 1 chiếc Bold 8800 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sang trọng.

>>Được gọi là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry 8800 giá bao nhiêu đã mang duy nhất kiểu dáng vô cùng đặc biệt, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry 8800 bạn nên quan tâm vì sản phẩm này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ đều là hàng kiểu cũ đã qua dùng.

Màn hình cảm ứng là một sự phương pháp tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch 8800. Nhìn trực diện bề mặt thiết bị cho cảm giác mặt trước được chia toàn bộ ra làm hai, bên trên là màn hình cảm ứng cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và tất cả phím điều hướng.mặt sau được làm từ nguyên liệu sợi thủy tinh, khác với bất kỳ di động̣ ngày xưa được làm bằng da. tất cả các cạnh được gọt cong cho cảm nhận cầm nắm tay thoải mái.

Blackberry-8800-thiet-ke

Người tiêu dùng BlackBerry trang bị lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được sản xuất quanh máy, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch 8800. với làm khác biệt, Bold Touch 8800 sẽ mong muốn quý khách hàng những kĩ năng dùng mới, khác cùng mọi điện thoại di động trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước thiết bị được làm với màn hình cảm ứng cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong thao tác truyền thống của BlackBerry. Phía trên màn hình cảm ứng là đèn stastus LED, cảm biến khoảng cách và loa thoại. Giữa màn hình cảm ứng và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình cảm ứng được làm hơi lõm để tránh không bị unlock khi khách hàng đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry 8800 cũ sở hữu thể hình thức đã bị khắc phục bởi bất kỳ phụ tùng kém ổn định nhưng bên trong tất cả các phụ tùng còn nguyên zin thì vẫn được đánh mức tiền cao. Chú các chiếc BlackBerry 7130 giá bao nhiêu đã cũ mà còn bị thay tất cả phụ kiện kém ổn định bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường sở hữu mứ mức tiền xịn hơn.

Blackberry-8800-man-hinh

Cạnh phía bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện nghi cho phép các bạn tùy ý gắn tính năng sử dụng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm sở hữu cổng Micro USB dành cho kết hợp dữ liệu/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. nắp lưng được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong thao tác tiên tiến và thay thế cho kiểu nắp phủ da bo tròn như BB 9000.

Bàn phím Bold 8800 có cùng một làm và xu hướng bố trí với các dòng Bold trước đây, cùng gần như tất cả các phím được làm tỉ mỉ tạo cảm giác tuyệt vời khi tiếp xúc cùng gần như tất cả các ngón tay. đặc biệt giữa bất kể dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng tư vấn cho việc nhập liệu đơn giản và chính xác. so sánh cùng hai chiếc điện thoại Bold gần đây, Phím bấm được thiết kế mềm hơn cho phép các bạn tăng tốc độ dùng mà vẫn có sự phản hồi chuẩn xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Phím bấm có vẻ không được như bất kỳ “đàn anh”, vì thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Ngoài ra Phím bấm sở hữu một vài tính năng khá thú vị, nhiều tất cả các phím bấm kể cả không phải phím số trang bị thể cài đặt để quay số nhanh. bất kỳ phím chuyên nghiệp cùng hầu hết biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình cảm ứng/Phím bấm, trong khi đó # là để bật hay tắt chế độ silent. Việc sử dụng gần như tất cả các chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để sử dụng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình cảm ứng hay sửa chữa trên BlackBerry 8800 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời gian dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không chỉ về màn hình BlackBerry 8800 mà còn nhiều các linh kiện khác nữa. cùng với dịch vụ thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry trung tâm luôn xin hứa mang đến các gói dịch vụ ổn định và thời gian bh dài

Phần nắp lưng cũng đa năng một anten NFC hỗ trợ đọc thẻ NFC và kết hợp cùng tất cả thiết bị và phụ tùng cùng sở hữu kỹ thuật này. Phía trên nắp lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên môi trường đen của vỏ sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí camera và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta sở hữu thể thấy bên trong BB 8800 được sản xuất đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm thẻ nhớ giúp lên đến 32 GB tuy nhiên không tương trợ tháo nóng

Đánh giá bài viết

Tác giả: sudoteam