Dòng thiết bị BlackBerry Bold 9900 được sử dụng lúc này còn đông đảo

Cùng cùng nhiều thành phẩm đỉnh cao của tất cả các nhà cung cấp khác, năm qua RIM cũng giới thiệu chiếc điện thoại di động cao cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold 9900.

BlackBerry 9900 sở hữu làm mỏng với vòng benzen được thiết kế bằng hợp kim nguyên khối. mặt trước là sự kết hợp giữa Phím bấm QWERTY to, gần như tất cả các phím rất mềm mại và màn hình cảm ứng 2.8 inch tư vấn cho các bước trên máy rất tiện lợi và mượt. máy vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh máy có 5 nút tính năng nằm ở 3 địa điểm khác nhau và toàn bộ được thiết kế bằng hợp kim, cùng với mặt lưng hoàn thiện phong cách sợi carbon phía dưới lớp kính đã làm nên 1 chiếc Bold 9900 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và phong cách.

>>Được biết là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry bold 9900 đã đem một kiểu dáng vô cùng duy nhất, khi tiến hành lựa chọn những chiếc điện thoại BlackBerry 9900 khách hàng nên quan tâm bởi thành phẩm này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ đều là hàng kiểu cũ đã qua dùng.

Màn hình cảm ứng cảm ứng là một sự thao tác tân lớn của BlackBerry Bold Touch 9900. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm nhận phía trước được chia toàn bộ ra sản xuất hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và gần như tất cả các phím điều hướng.phía sau được làm từ chất liệu sợi thủy tinh, khác cùng tất cả điện thoại di động ngày xưa được thiết kế bằng da. bất kể cạnh được bo tròn cho cảm nhận cầm nắm tay thoải mái.

Blackberry-9900-fullbox

Người tiêu dùng BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền kim loại được sản xuất quanh máy, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên một chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch 9900. cùng thiết kế khác biệt, Bold Touch 9900 sẽ mong muốn các bạn các kĩ năng dùng mới, khác cùng mọi điện thoại trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước thiết bị được sản xuất cùng màn hình cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong phương án truyền thống của BlackBerry. Phía trên màn hình là đèn stastus LED, cảm biến khoảng các bước và loa thoại. Giữa màn hình mặt kính và Phím bấm là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình cảm ứng được sản xuất hơi lõm để tránh không bị mở mạng khi quý khách hàng đút vào túi.

>> Đối với BlackBerry 9900 cũ có thể hình thức đã bị xử lý bởi tất cả phụ tùng kém ổn định nhưng bên trong tất cả linh kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá cao. Chú những chiếc Blackberry bold 9900 cũ đã cũ mà còn bị thay mọi phần cứng kém ổn định bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường có mứ giá mua good hơn.

Blackberry-9900-thiet-ke

Cạnh bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện nghi cho phép bạn tùy ý gắn tính năng sử dụng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm có cổng Micro USB dành cho kết nối nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt lưng được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong tiêu chuẩn tiên tiến nhất và sửa chữa cho xu hướng nắp làm lớp da bo tròn như BB 9000.

Phím bấm Bold 9900 có cùng duy nhất sản xuất và phong cách bố trí cùng tất cả dòng Bold ngày xưa, với tất cả phím được làm tỉ mỉ tạo cảm nhận tốt nhất khi tiếp xúc cùng mọi ngón tay. đặc biệt giữa bất kỳ dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng hỗ trợ cho việc nhập liệu dễ dàng và chuẩn xác. so sánh cùng hai chiếc điện thoại Bold không xa đây, Bàn phím được sản xuất mềm hơn cho phép quý khách hàng tăng tốc độ sử dụng mà vẫn sở hữu sự phản hồi chính xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Bàn phím dường như không được như bất kể “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định chắc chắn như trên chiếc 9700.

Ngoài ra Bàn phím sở hữu vài điều tính năng khá thú vị, nhiều bất kể phím bấm kể cả không phải phím số có thể cài đặt để quay số nhanh. hầu hết phím chuyên dụng với tất cả biểu tượng trực quan và cả những phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để khóa màn hình mặt kính/Phím bấm, trong đó # là để bật hay tắt chế độ silent. Việc sử dụng bất kỳ chữ số cũng dễ sử dụng bằng việc giữ phím Alt để trải nghiệm chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình mặt kính hay khắc phục trên BlackBerry 9900 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời gian dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không chỉ về màn hình BlackBerry 9900 mà còn nhiều gần như tất cả các thành phần khác nữa. đối với dịch vụ màn hình Blackberry 9900 của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn cam kết mang đến những gói dịch vụ chất lượng và thời hạn bh dài

Phần nắp lưng cũng hỗ trợ duy nhất anten NFC tương trợ đọc thẻ NFC và kết nối cùng bất kể thiết bị và phụ kiện cùng sở hữu kỹ thuật này. Phía trên mặt sau là logo Bold màu bạc sáng nổi trội trên nền đen của vỏ sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta sở hữu thể thấy bên trong BB 9900 được thiết kế đẹp mắt; nổi trội ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory giúp lên đến 32 GB nhưng không tư vấn tháo nóng

Đánh giá bài viết

Tags:

  • bb 9900 thuong bi tat man hinh
Tác giả: sudoteam