Diamond Island đáp ứng nhu cầu thực

Diamond Island nắm giữ vị trí đắc địa vô cùng đắc địa khi nằm tại trung tâm quận 2 và bao quanh sông Sài Gòn liền kề khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2.Về phong thủy dự án Diamond Island sở hữu vị trí vượng tài khí lộc cho cư dân sinh sống tại đây.

Tham khảo bài viết liên quan:http://canhodiamondisland.vn/kham-pha-nhung-diem-noi-bat-cua-diamond-island/

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm được xây dựng trên quy mô gần 15 hecta, Empire City là dự án phức hợp với 8 phân khu chức năng. Trong đó, các căn hộ cao cấp tại đây được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1 cho đến 4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều là căn hộ thông minh

diamond island

Diamond Island đáp ứng nhu cầu thực

Diamond Island là dự án tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, nằm cạnh đại lộ Mai Chí Thọ và được bao bọc bởi con sông Sài Gòn lớn vô cùng thơ mộng, có thể nói căn hộ Diamond Island sở hữu vị trí độc tôn trong quy hoạch trung tâm thành phố mới,nơi bạn có cái nhìn bao quát cả thành phố sài gòn.

Là dự án thuộc dòng siêu cao cấp vì thế các căn hộ tại Diamond Island được thiết kế kỹ lưỡng không chỉ là căn nhà với sàn, cột và trần… mà là một không gian sống sinh thái, hướng về thiên nhiên giúp căn hộ có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Độ cao tầng được cao cùng với chiều dài căn hộ và chiều sâu một block nhà bằng nhau, nên căn hộ nào cũng có hai mặt thoáng, hưởng trọn những ưu điểm của môi trường cảnh quan. Mặt khác, các mặt của căn hộ được xây dựng nhiều cửa sổ lớn nên chủ nhân không cần phải lúc nào cũng bật máy điều hòa mà vẫn có thể tận hưởng ánh sáng, gió tự nhiên dồi dào, giúp chủ nhân mở rộng tầm nhìn cảnh quan, tạo cho con người luôn có mối giao tiếp với môi trường tự nhiên.

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của cao cấp nên các tiện ích nội khu cũng đạt các tiêu chuẩn cao cấp và được hoàn thiện ngay khi bàn giao căn hộ. Diamond Island là sản phẩm vượt trội và cao cấp nhất với các tiện ích nổi bật nhất trong dự án đó là hồ bơi hiện đại, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, spa làm đẹp, sân tennis, sân golf mini, khu vui chơi trẻ em, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nhà hàng ẩm thực, bến du thuyền đẳng cấp, rạp chiếu phim, … để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Diamond Island nơi ban và gia đình có thể cảm nhận một cuộc sống đẳng cấp.

Đánh giá bài viết

Tác giả: pingnhadat