Chia sẻ một số cách giữ mặt kính iPad, Tablet đẹp và bền

Đối với iPad Air/Mini nói riêng và các dòng Tablet nói chung màn hình cảm ứng luôn là nhân tố tối quan trọng.

Vì thế, mà khi xảy ra bất cứ vấn đề liên quan gì đến màn hình thì người dùng đều khá lo lắng. Việc bảo quản và gìn giữ khi sử dụng iPad, Table là vô cùng quan trọng để tránh mặt kính cảm ứng iPad Air/Mini 1 / 2 / 3 / 4 , Tablet bị hỏng (bể, sọc màn hình…) xước. Sau đây là 4 giải pháp giúp iPad, Tablet luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng lại cực kỳ đơn giản mà Carephone.vn tổng hợp được.

Miếng dán màn hình iPad, Tablet

Mọi người hay lo sợ miếng dán màn hình làm giảm bớt phần nào sự nhạy cảm của cảm ứng máy, mặt khác những iPad hay các dòng tablet khác thường được quảng bá có khả năng chống trầy xước cao. Tuy nhiên, đây là 2 quan điểm khá sai lầm.

Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều tác nhân và nhân tố khó lường tác động trực tiếp đến máy ở nhiều khía cạnh khiến mặt kính tablet bị trầy, hay thậm chí bẻ là điều khó mà tránh khỏi. Chính vì vậy những miếng dán màn hình sẽ bảo vệ hiệu quả dành cho Tablet hay iPad Air/Mini của bạn. Khi màn hình xuất hiện xước thì đơn giản chỉ cần lột miếng dán và thay mới miếng dán khác là tablet lại mới tinh.

Ốp lưng / bao da – áo giáp dành cho iPad, tablet

Bên cạnh việc đem lại tính thẩm mỹ cao như một phụ kiện thời trang đẳng cấp dành cho tablet, iPad, thì ốp lưng hay bao da còn mang chức năng bảo vệ một cách hoàn hảo như chống xước, giảm thiểu bụi và giảm thiểu thiệt hay khi chẳng may đánh rơi thiết bị của bạn ở độ cao. Hãy chú trọng lựa chọn cho thiết bị của mình một chiếc áo giáp chất lượng và thời thượng nhé!

Luôn cẩn trọng khi sử dụng, tránh những va đập, đánh rớt

Vì đặc thù tablet, ipad là màn hình lớn kéo theo kích thước máy luôn không vừa vặn tay người dùng như những chiếc điện thoại smarphone. Chỉ với một sơ ý nhỏ có thể đẩy thiết bị rớt xuống đất, đó là những va chạm khó tránh khỏi thiệt hại đáng lo ngại như vỡ mặt kính iPad, màn hình tablet liệt cảm ứng… Bởi vậy, luôn cẩn trọng khi sử dụng là yêu cầu cần thiết mà bạn luôn phải nhớ nếu không muốn gây ra tổn thất kinh tế đáng kể.

Vệ sinh iPad Air / Mini định kỳ

Dành thời gian bảo dưỡng định kỳ cho iPad mỗi tuần là càn thiệt. Một chiếc khăn chuyên dụng mềm cùng với nước lau màn hình chuyên dụng sẽ giúp công việc vệ sinh máy nhanh chóng cũng nhu bảo dưỡng màn hình máy hiệu quả.

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao chỉ có duy nhất ở Carephone!

Đánh giá bài viết

Tác giả: baduyngo