Các khía cạnh thúc đẩy tới kết quả dạo trên facebook search

Các khía cạnh thúc đẩy tới kết quả dạo trên facebook search

Bạn đã dùng phương tiện tìm kiếm Search Facebook chưa. Có thể lần mới đây nhất bạn gõ số Fone trên facebook search để lóng ra người bạn cũ lâu nay nay. Hay đơn giản bạn gõ để dạo bằng hữu cùng quê để giao lưu. Facebook search đang trở nên dụng cụ độ cạnh tranh với Google, Bing, Yahoo. Dữ liệu kiêng kị từ facebook search rất rộng rãi. Và có những kết quả bạn khó có thể tìm được thấy trên Google nhưng lại tìm được ngay trên facebook.

facebook search

Nếu bạn cần tầng ai đó mới đăng bán chiếc ghế cũ mà quanh nơi bạn ở để tiện vận động và giao thiệp trực tiếp thì facebook search sẽ cho bạn kết quả ngay. Facebook search sẽ tìm ra những bài viết mới đăng theo từ khóa bạn chọn lọc. Điều này thật hoàn hảo, nó cũng rưa rứa Google trong việc ngần ra ND quanh đó từ khóa. Nhưng trên Facebook thì kết quả chuẩn xác là ai đó mới đăng trong group nào hay đăng trên tường của họ. đặc trưng bạn sẽ tìm ra được người đăng bài có sống ở nơi bạn ở hay không.
Những kết quả từ Facebook search được bố trí theo một thuật toán khăng khăng. Nếu bạn muốn tiếp cận quý khách từ kết quả tìm này thì hãy cùng chúng ta khám phá xem những yếu tố nào thúc đẩy tới nó.

1. Bài đăng có nhiều thúc đẩy được ưu tiên hơn.
Những bài đăng nào có nhiều thúc đẩy như lượt thích, lượt bình luận và lượt san sớt cao thì sẽ được ưu tiên trên kết quả tầm.
Vậy nếu bạn muốn bài viết của mình được xuất hiện trên vị trí đầu khoảng với một từ khóa thì cần hợp lý nội dung cho nó. ND bài viết phải chứa từ khóa, việc này có vẻ giống tối ưu như SEO trên Google. Nên có gắn thẻ #hashtag trong bài viết. Thẻ này phải hợp nội dung và là thẻ phổ thông.
Tiếp theo là hãy đẩy cao số thúc đẩy trên bài viết, việc này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời kì như đi tag thêm người bạn vào bài viết. Đi san sẻ bài viết trong nhóm tác động hay bỏ một chút tổn phí mua lượt thích và chia sẻ . Nếu giới thiệu bằng Video bạn có thể xem cách tăng view video hoặc tăng người xem trực tiếp Live Stream

2. Bài viết mới được ưu tiên
Theo mặc định kết quả khi các bạn chưa chỉnh sửa để xem thời gian kiêng kị trong khoảng nào. Thì lúc này facebook search sẽ sắp xếp kết quả kiêng theo thời gian. bởi vậy nếu bạn muốn bài viết ở kết quả đầu tiên thì hãy viết bài đó ở thời khắc vừa qua. Vậy nếu bài viết của bạn đã cũ, hãy tự chỉnh thời kì bài viết đó về mới hoặc viết bài mới tương tự nội dung và kéo lượt thúc đẩy trở lại

3. Fanpage có dạng địa điểm được ưu tiên
Qua nhiều lần thể nghiệm tôi thấy rằng những fanpage có dạng là địa điểm sẽ được ưu tiên vị trí đầu trên kết quả quãng. Còn với fanpage theo dạng tiêu chuẩn sẽ bị cạnh tranh với các fanpage còn lại.
Để gia tăng vị trí đầu trên kết quả dạo này. Bạn cần có nhiều lần đánh dấu địa điểm fanpage trên nhiều Nick facebook. Bạn có thể thuê DV này hoặc tự buil nhiều hoặc mua Acc facebook để làm điều đó
Hãy tạo nhiều đánh giá 5 sao trên fanpage , tăng checkin để được Facebook đánh giá cao. liền tù tù đăng bài trên fanpage để nhận được nhiều thúc đẩy của người ngưỡng mộ

4. Bài viết từ bạn bè
Những bài viết mới từ bằng hữu sẽ được Facebook search ưu tiên ở vị trí cao hơn so với bài viết từ người lạ. Điều này thấy rõ ràng facebook luôn muốn gắn kết sự gần gụi giữa những người bạn với nhau.
Vậy để bài viết của bạn có nhiều người tìm thấy thì TK của bạn cần có nhiều bằng hữu. Faceook ngừng số bằng hữu là 5000 bạn như vậy phần còn lại bạn phải kéo thêm số người theo dõi.
Việc kéo thêm người theo dõi hoàn toàn không khó. Bạn hãy gây dựng nội dung tốt trên trang cá nhân và việc còn lại là trùng hợp. Đó là hữu xạ khi không hương.
Nhưng nếu muốn nhan hơn thì hãy bỏ chi phí để thuê dịch vụ kéo người theo dõi account facebook của bạn

Trên đây là một trong nhiều khía cạnh quan yếu giúp bạn tiếp cận được quý khách duyệt y facebook search. Họ sẽ tìm đến bạn một cách tự dưng khi bạn đưa ra được nhiều bài viết giá trị và liền cập nhật nó.

_______

Tìm kiếm: Đi tìm điều ảnh hưởng tới KQ tìm kiếm ở facebook search

http://xn--jda404m.vn/phuong-phap-toi-uu-ket-qua-tim-kiem-tren-facebook-search-lpbid61.html

Đánh giá bài viết

Tác giả: quanghepro.net