BlackBerry Bold 9930 được design tương đối khá ấn tượng, viền hợp kim tuổi thọ cao

Vì sao? dẫn đầu bạn đang cần gì ở một chiếc điện thoại? đương nhiên cần một phiên bản để nghe và gọi. Vâng quá đúng. Blackberry 9930 là duy nhất sản phẩm smartphone nhưng không như bất kỳ hãng smartphone khác đặt “Smart – thông minh” lên đầu . Rim biến BB 9930 cùng tính năng “Phone – nghe gọi “ lên dẫn đầu . Bằng chứng là ổn định cuộc gọi của nó quá tuyệt vời đánh bật được gần như tất cả các đối thủ “điện thoại di động” đình đám khác.

>> Một trong các thành phẩm được đánh giá tương đối cao cùng với người yêu thích BB Blackberry từ xưa đó là phiên bản blackberry 9930, một phiên bản cổ cùng hình dáng ngoài tương đối duy nhất. với các dòng điện thoại Blackberry 9930 đã trở thành những lựa chọn thích hợp cho các bạn đang sử dụng di động̣ muốn cảm giác quay lại thời cổ điển trước đây.

Blackberry-9930-full

Bạn sở hữu bất kỳ cuộc gọi với bền bỉ tiếng động trong ấm tốt nhất. Mic nói lọc âm quá xịn cho dù khách hàng đang đi gần toa tàu đang chạy người nghe bạn nói vẫn thấy như quý khách hàng đang ở chỗ không người. Loa ngoài của máy cũng rất chất lượng cho tiếng động quy mô rộng rõ chắc nịch. ổn định sóng của 9930 cũng được xếp vào hàng số một. khách hàng không thể phàn nàn về sóng của nó dù các bạn trang bị muốn đi chăng nữa. Không thể chê được blackberry 9930 về sóng . Vì nó sinh ra là để phụng sự xứ mệnh kết nối liên hệ thông suốt dù các bạn có ở địa chỉ đâu. Pin của máy thì cũng quá “khủng” các bạn trang bị thể dùng máy liên tục đến 3 ngày với chỉ duy nhất lần sạc . máy sử dụng chân sạc loại MicroUsb nên khách hàng có thể sạc chung với nhiều loại di động̣ khác như motorola, nokia, lg.. hoặc cắm vào máy tính cũng sở hữu thể sạc được. Thật tiện nghi !

Thứ hai, quý khách hy vọng gì ở duy nhất phiên bản được cho là “Thông minh”? trang bị lẽ đó là việc bạn trang bị thể cài vào thiết bị gần như tất cả các phần mền phục vụ gần như tất cả các nhu cầu cá nhân riêng các bạn. Blackberry 9930 có điều quý khách cần . thiết bị sở hữu cầu hình không phải là vi xử lí xử lý 1,2GHz , không phải là dung lượng bộ nhớ trong duy nhất và nhiều Gb . thiết bị chỉ có : 64 MB dung lượng bộ nhớ chia sẻ- 16 MB SRAM- Bộ vi xử lý Intel PXA901 312 MHz processor . tuy nhiên bạn đừng coi thường 9930 . Blackberry 9930 chạy hệ điều hành của riêng Rim với chiếc điện thoại Os 4.5 chạy hầu hết chương trình cực mượt mà.

>> Dòng Blackberry 9930 cổ lúc này đa số là  tất cả sản phẩm thay vỏ, rất ít khi bất kỳ dòng máy Blackberry 9930 còn sản xuất hiện nay. trong khi đó tất cả các cửa hàng cung cấp Blackberry 9930 cũ cũ còn zin thì khá ít và mức giá mua thì cao hơn so sánh cùng tất cả các dòng máy dựng.

Blackberry-9930-hieu-nang

Theo khảo sát của một diễn đàn công nghệ quy mô rộng về Blackberry trong nước, 9930 hiện đang là mẫu được sử dụng nhiều nhất với lượng topic cũng như comment đều dẫn đầu trong các dòng Blackberry và xu hướng này ngày càng gia tăng.

Sở hữu nhiều lý do cho sự mở rộng mạnh mẽ của Blackberry 9930 thời gian qua tuy nhiên tựu chung lại vẫn là giá mua rẻ, ổn định phần cứng không thay đổi và “đậm chất Blackberry”. Theo khảo sát của phóng viên, hiện mức giá của 9930 chỉ khoảng trên dưới 500 ngàn đồng và có mạng lưới bán khá lớn rộng lớn trên Việt Nam.

Chị Thu Trang, phụ trách mảng nội dung số duy nhất công ty truyền thông lựa chọn 9930 bên cạnh iPhone 3GS vì “tôi rất thích Phím bấm của 9930, pin chất lượng, bền bỉ nghe gọi ổn. iPhone tôi chủ đạo chỉ sử dụng để thư giãn còn công việc tôi ưu tiên Blackberry vì quăng quật dễ chịu không “xót” như iPhone. Tôi thấy không sở hữu thành phẩm nào mức tiền khoảng 500 ngàn đồng có thể thiết kế nhiều việc như 9930”.

Blackberry 9930 là chiếc điện thoại mà Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng “chiến đấu” đến cùng để giữ lại bên mình. những khả năng “hot” của Blackberry 9930 đã khiến xiêu lòng tổng thống Mỹ.

>> Trung tâm Thay màn hình blackberry 9930 luôn cung cấp gần như tất cả các sản phẩ blackberry từ chính hãng đến xách tay, cửa hàng phân phối ở thị trường Hà nội & HCM vô cùng chuyên nghiệp cùng hệ thống nhận bảo hành tiếng tăm, các sản phẩm đã được phân phối ra cùng số lượng to trong suốt những năm qua.

Thận trọng với hàng dựng

Một trong những lý vì khiến nhiều người chưa mạnh dạn sử dụng Blackberry ở Việt Nam chính là nạn hàng dựng, thiết kế lại (thường được gọi là “cừu dolly”). Đây là những chiếc thiết bị bị lỗi, nhà sản xuất loại bỏ nhưng nhiều thương gia đã mua lại cùng giá mua rẻ, đem về lắp ghép, sửa chữa, sản xuất lại vỏ bọc rồi bán cho khách hàng với giá mua hàng xách tay hay thiết bị mới. Nếu không cẩn trọng người yêu thích BB rất dễ bị lừa mua phải hàng rởm, kém chất lượng.

Trên nhiều diễn đàn kỹ thuật, tất cả thành viên vẫn chỉ dẫn và chỉ cho nhau hầu hết mẹo tránh hàng dựng, thủ thuật khi chọn thiết bị sao cho bảo đảm. người dùng khi mua phân phối qua mạng nên lựa chọn tất cả các gian hàng bảo đảm ở sàn giao dịch có uy tín như trên Vật mức giá hoặc lựa chọn tất cả các công cụ trả phí trực tuyến trang bị khả năng bảo vệ người mua để được xin hứa về quyền lợi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: sudoteam