9700 là một trong những mẫu máy backBerry đời đầu, số tiền phải trả rất chất lượng ngày nay

Từng là duy nhất trong các mẫu điện thoại hot nhất ở nửa đầu năm 2014, thế nhưng trong thời hạn cạnh đây, cơn sốt BlackBerry 9700 đã bắt đầu lắng dịu. bên cạnh đó, rất trang bị thể nó sẽ bùng phát trở lại khi giá của 9700 giờ đây rất rẻ. máy được bán ra cùng mức mức tiền chỉ 2,99 triệu đồng.

Theo chị Mai Loan, quản lý chuỗi địa chỉ Thế Giới BlackBerry tại thành phố TPHCM, sở dĩ mức mức tiền của BlackBerry 9700 rẻ như vậy bởi đây là các chiếc 9700 được phát hành tại cửa hàng quốc tế. Kể từ khi sở hữu mức mức giá mới, chiếc điện thoại này cũng được người dùng chi tiết và tìm mua bộ phận không nhỏ.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

>> Những di động̣ như blackberry 9700 khách hàng hoàn toàn sở hữu thể đặt mua ở Thế Giới BlackBerry, chúng tôi luôn sẵn hàng kể cả cùng với điện thoại BlackBerry 9700 mới , tuy số lượng thời điểm này không còn nhiều tuy nhiên chúng tôi sẽ vẫn sẽ cung ứng đủ cho quý khách hàng đã đặt hàng.

Cùng tư phương án là duy nhất người tiêu dùng BlackBerry, anh Ánh cho biết thành phẩm này sở hữu khá nhiều nhược điểm: “Ai cũng biết BlackBerry không mạnh mảng cảm ứng, bởi vì vậy ổn định của nó thua xa iPhone hoặc mọi sản phẩm đầu ra của HTC, Samsung. Không có Phím bấm vật lý, người dùng cũng không thể sử dụng được bất kể phím tắt vốn là thế mạnh của BlackBerry. một điểm trọng yếu khác là 9700 dùng quá nóng và hao pin kinh khủng”.

“Hiện tại, so với 9700 thì chiếc Q10 dùng Bàn phím vật lý và mẫu phablet Z30 có doanh số cung cấp good hơn. tuy nhiên, doanh số của hầu hết thành phẩm nói trên cũng không ổn định, dẫn đến việc mọi hầu hết trung tâm nhỏ lẻ đều không nhập thiết bị về để bán. trong khi đó đó, tất cả đại lý quy mô rộng như Dâu Đen, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A cũng chỉ nhập sử dụng chừng (tầm chục chiếc mỗi đợt) để cung cấp phục vụ nhu cầu người yêu thích BB”, anh Ánh chia sẻ thêm.

Blackberry-9700-(Bold)-hieu-nang

>> Cùng với gần như tất cả các dòng smartphone khác thì BlackBerry 9700 được cho là dòng thiết bị điện thoại mức giá rẻ, trang bị độ bền cao, loa quy mô rộng rõ ràng, dùng 100% cảm ứng nên khá dễ dòng, duy nhất BlackBerry 9780 thời điểm này là một thành phẩm vô cùng rẻ trên cửa hàng, những bền bỉ vẫn khá tốt.

Trong khi đó đó, cộng đồng người dùng BlackBerry đang tỏ ra khá thất vọng bởi trong khi đó thông tin rò rỉ lộ diện về gần như tất cả các mẫu điện thoại iPhone và Android liên tiếp thấy, thì BlackBerry vẫn đang án binh bất động. Hãng này vừa sa thải CEO Thorsten Heins và đang trong quá trình tái cơ cấu nhân sự.

Hồi năm ngoái, BlackBerry 9700 có xuất xứ rõ ràng đã gây bão khi tiếp tục cháy hàng tại Việt Nam.

Khác cùng chiếc điện thoại chính hãng được giới thiệu ở Việt Nam cùng code STL100-1, các chiếc điện thoại BlackBerry 9700 đang được bán trên cửa hàng chủ yếu là chiếc điện thoại STL100-2 và STL100-3. Đây là những sản phẩm đầu ra được cung cấp chủ đạo ở thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

>> BlackBerry 9700 xách tay sở hữu hay bị hư màn hình không, đây là duy nhất linh kiện trọng yếu của thiết bị nên nếu quý khách gặp gần như tất cả các sự cố thì đều phải đến đánh giá ngay. gói dịch vụ thế giới blackberry được cửa hàng thế giới blackberry mang đến đã cho thấy chất lượng hoàn hảo sau khi thay màn hình cảm ứng 9700

So với phiên bản STL100-1, bất kỳ chiếc điện thoại sở hữu mã STL100-2 và STL100-3 được đánh giá mua cao hơn nhờ sử dụng chip xử lý Snapdragon của Qualcomm thay bởi vi xử lí Ti OMAP.

Đánh giá bài viết

Tác giả: sudoteam